Đức: Hàng chục người thương vong do các tai nạn pháo hoa

Theo TTXVN-Thứ ba, ngày 02/01/2018 06:03 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm đón năm mới tại Đức đã xảy ra nhiều vụ nổ pháo hoa khiến 2 người thiệt mạng, 5 người phải phẫu thuật cắt bỏ chi và hàng chục người khác bị thương.

Theo giới chức bang Brandenburg, 2 người đã thiệt mạng khi pháo hoa bắn trúng mặt của họ. Cũng ở bang này, một nhóm các thanh niên ném pháo hoa đã khiến một bé trai 11 tuổi bị thương nghiêm trọng ở mặt.

Đức: Hàng chục người thương vong do các tai nạn pháo hoa - Ảnh 1.

Một tờ báo địa phương cho biết loại pháo hoa trong các vụ việc trên được bán ở biên giới Ba Lan, thường chứa nhiều thuốc nổ hơn so với các loại được bán tại Đức.

Trong khi đó, ở Thủ đô Berlin, 5 người đã phải qua phẫu thuật cắt bỏ bàn tay hoặc ngón tay do pháo hoa nổ làm bị thương. Giới chức cho biết trên toàn thủ đô, 21 người đã bị thương do pháo hoa.

Các tai nạn liên quan đến pháo hoa thường xuyên xảy ra trong các sự kiện đón năm mới ở Đức.

Lạnh kỷ lục, Canada hủy nhiều hoạt động đón năm mới Lạnh kỷ lục, Canada hủy nhiều hoạt động đón năm mới Mong ước giản dị của người dân khắp thế giới đầu năm mới Mong ước giản dị của người dân khắp thế giới đầu năm mới Hàng nghìn người Nga tưng bừng đón năm mới 2018 gần điện Kremlin Hàng nghìn người Nga tưng bừng đón năm mới 2018 gần điện Kremlin

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước