Đức triệt phá mạng khiêu dâm trẻ em lớn nhất thế giới

Nguyễn Mai-Thứ ba, ngày 04/05/2021 11:42 GMT+7

Boys-town, nền tảng lạm dụng tình dục trẻ em với hơn 400.000 thành viên, vừa bị triệt phá

VTV.vn - Cảnh sát Đức vừa triệt phá một trong những nền tảng khiêu dâm trẻ em lớn nhất thế giới với hơn 400 nghìn thành viên.

Đây là chiến dịch truy quét được tiến hành trong nhiều tháng, có sự phối hợp với Cơ quan cảnh sát châu Âu - Europol và lực lượng thực thi pháp luật của Hà Lan, Thụy Điển, Mỹ, Canada.

Tuyên bố của Cảnh sát liên bang Đức cho biết, nền tảng chat bí mật có tên "Boys-town", hoạt động từ năm 2019, có hơn 400.000 thành viên trên toàn thế giới. Theo tuyên bố, trong các hình ảnh, video mà các thành viên nhóm chat này chia sẻ với nhau có những nội dung lạm dụng tình dục trẻ em nghiêm trọng.

Cảnh sát đã bắt giữ 3 đối tượng nam giới trong độ tuổi từ 40 đến 64 trong các chiến dịch triệt phá ở Đức. Những người này bị cáo buộc điều hành, hỗ trợ kỹ thuật cho mạng chat, cũng như hướng dẫn các thành viên khác qua mặt nhà chức trách.

Đối tượng thứ tư cũng là công dân Đức và là một trong những thành viên tích cực nhất của mạng chat trên bị bắt giữ ở Paraguay theo đề nghị của giới chức Đức.

338 người bị bắt liên quan đến web khiêu dâm trẻ em 338 người bị bắt liên quan đến web khiêu dâm trẻ em

VTV.vn - 338 người từ 12 quốc gia đã bị bắt trong các cuộc điều tra quy mô toàn cầu nhắm vào trang web chuyên đăng tải nội dung khiêu dâm trẻ em.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước