Giao thông tại London (Anh) đình trệ vì tuyết dày kỷ lục

Minh Hậu (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 02/03/2018 08:49 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Thủ đô London của Anh tiếp tục bị phủ trắng bởi cơn bão tuyết từ Siberia. Hầu hết các loại hình giao thông công cộng và vận chuyển đều đã bị ngưng trệ.

Thành phố London đang phải trải qua những ngày giá buốt nhất trong 30 năm. Nhiệt độ cao nhất được ghi nhận là -2oC với lớp tuyết dày đến 8cm, khiến đường đi bị trơn trượt và đóng băng. Hàng trăm tuyến tàu điện ngầm và các chuyến bay quốc tế đã phải tạm dừng hoặc hủy chuyến.

Scotland đã phát đi mức cảnh báo màu đỏ, mức độ cao nhất với thời tiết cực đoan. Trong khi đó, miền Đông Nam và miền Trung nước Anh cũng công bố báo động cấp độ 2. Nhiều trường học thông báo đóng cửa và cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.  

Bão tuyết bất thường hoành hành tại châu Âu, ít nhất 48 người thiệt mạng Bão tuyết bất thường hoành hành tại châu Âu, ít nhất 48 người thiệt mạng Bão tuyết tồi tệ nhất tại Ireland trong gần 4 thập kỷ Bão tuyết tồi tệ nhất tại Ireland trong gần 4 thập kỷ Tuyết rơi dày tại Anh, 4 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông Tuyết rơi dày tại Anh, 4 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước