"Giữ cho nước Mỹ vĩ đại" - Khẩu hiệu tái tranh cử nhiệm kỳ 2 của Tổng thống Mỹ

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 13/03/2018 07:34 GMT+7

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters.

VTV.vn - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố khẩu hiệu tranh cử tiếp theo của ông trong nhiệm kỳ thứ 2 tới đây sẽ là "Giữ cho nước Mỹ vĩ đại".

Tiếp nối khẩu hiệu "Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại" xuyên suốt trong giai đoạn tranh cử tổng thống năm 2016 và được hiện thực hóa mạnh mẽ trong năm đầu cầm quyền 2017, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố khẩu hiệu tranh cử tiếp theo của ông trong nhiệm kỳ thứ 2 tới đây sẽ là "Giữ cho nước Mỹ vĩ đại".

Phát biểu tại một sự kiện ở thành phố Pennsylvania, Tổng thống Donald Trump tuyên bố đây sẽ là khẩu hiệu của ông và ê-kíp tái tranh cử vào năm 2020 - thời điểm nước Mỹ bước vào chiến dịch tranh cử tổng thống nhiệm kỳ 4 năm tiếp theo. Ông chủ Nhà Trắng vốn đã nhắc lại những kết quả kinh tế tích cực Mỹ đạt được trong năm đầu cầm quyền của ông, đó là chính sách cắt giảm thuế phục vụ lợi ích của doanh nghiệp, thị trường chứng khoán ngập sắc xanh và một thị trường việc làm ngày càng sôi động.

Cuối tháng 2 vừa qua, Tổng thống Donald Trump đã thể hiện ý định tái tranh cử nhiệm kỳ thứ hai, sớm hơn bất kỳ vị tổng thống nào trước đó. Với thông báo mới nhất này, ông Donald Trump đã lập kỷ lục về công bố sớm ý định tái tranh cử khi còn tới 980 ngày mới đến ngày bầu cử.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước