Hai máy bay Nga hạ cánh khẩn cấp do dọa đánh bom

Theo TTXVN-Thứ ba, ngày 03/03/2020 22:16 GMT+7

Một máy bay chở khách của Nga. (Nguồn: themoscowtimes.com)

VTV.vn - Truyền thông Nga đưa tin ngày 3/3, hai máy bay chở khách của Nga đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi bị đe dọa đánh bom.

Cụ thể, một máy bay chở 167 hành khách và 14 thành viên phi hành đoàn đang trên đường từ Vladivostok, vùng Viễn Đông Nga, tới thủ đô Moskva đã phải hạ cánh tại Khabarovsk, sau khi nhận được cảnh báo có bom. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra hành lý và các hành khách, lực lượng an ninh đã không phát hiện bất cứ món đồ nguy hiểm nào. Máy bay này sau đó đã tiếp tục cất cánh theo đúng lộ trình. Hiện chưa rõ tên hãng hàng không và loại máy bay bị ảnh hưởng.

Trong khi đó, một máy bay Airbus A320 của hãng hàng không S7 với 113 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn, đang trên đường từ Novosibirsk tới thủ đô Moscow, đã phải hạ cánh tại thành phố Perm, sau khi hãng nhận được cảnh báo tương tự. Máy bay sau đó đã hạ cánh an toàn tại một khu vực riêng biệt để các nhân viên an ninh và lực lượng khẩn cấp tiến hành kiểm tra. Trang chủ của S7 nêu rõ máy bay dự kiến hạ cánh tại thủ đô Moscow chậm 1,5 giờ so với kế hoạch.

Italy: Bom thư phát nổ khiến 3 người bị thương Italy: Bom thư phát nổ khiến 3 người bị thương

VTV.vn - Hãng thông tấn ANSA của Italy ngày 3/3 đưa tin 3 bom thư nặc danh gửi đến 3 địa điểm khác nhau ở nước này đã phát nổ khiến 3 người bị thương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước