Hai máy bay quân sự Đức đâm nhau

My Bình (VTV8)-Thứ ba, ngày 25/06/2019 11:33 GMT+7

(Ảnh: AP)

VTV.vn - Ngày 24/6, hai máy bay chiến đấu Eurofighter của Đức đã đâm vào nhau trong quá trình huấn luyện tại khu vực gần thành phố Rostock, miền Bắc nước này.

Vụ việc đã khiến một phi công tử nạn. Vụ va chạm xảy ra khoảng 20 phút sau khi hai máy bay này cất cánh. Theo lời nhân chứng, cả hai phi công đều thoát ra ngoài khi tai nạn xảy ra. Một phi công được tìm thấy khi đang mặc kẹt trên ngọn cây, trong khi phi công còn lại đã tử nạn dưới mặt đất. 

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Đức Ursula von der Leyen đã đến hiện trường để chỉ đạo hoạt động tìm kiếm cứu nạn và thúc đẩy điều tra nguyên nhân vụ việc. Công tác tìm kiếm hộp đen và khắc phục hậu quả vụ tai nạn vẫn đang diễn ra khẩn trương.


2 máy bay quân sự Ấn Độ rơi vì đâm nhau trên không 2 máy bay quân sự Ấn Độ rơi vì đâm nhau trên không Mỹ: Máy bay đâm nhau trên đường băng, 2 người thiệt mạng Mỹ: Máy bay đâm nhau trên đường băng, 2 người thiệt mạng Slovakia: 2 máy bay đâm nhau, 7 người thiệt mạng Slovakia: 2 máy bay đâm nhau, 7 người thiệt mạng* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước