Hé lộ thông tin hiếm thấy trong cuộc phỏng vấn của vợ chồng Hoàng tử Anh Harry - Markle

Quang Duy-Chủ nhật, ngày 07/03/2021 13:53 GMT+7

VTV.vn - Ngày 7/3, truyền hình Mỹ sẽ phát sóng cuộc trò chuyện mới được thực hiện giữa người dẫn chương trình nổi tiếng Oprah Winfrey và vợ chồng Hoàng tử Harry - Markle.

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ thời điểm Hoàng tử Anh Harry và vợ, công nương Meghan Markle, tuyên bố rời khỏi Hoàng gia Anh và chuyển đến Bắc Mỹ sinh sống. Cuộc phỏng vấn nói trên thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng vì được cho là sẽ hé lộ những thông tin hiếm khi được chia sẻ về Hoàng gia Anh.

Đoạn video ngắn giới thiệu về cuộc trò chuyện đã cho thấy những tình tiết rất đáng chú ý. Toàn bộ chương trình dài 2 giờ đồng hồ sẽ được phát sóng vào tối 7/3 trên Đài CBS, Mỹ. Tối Chủ nhật là thời điểm có tỉ lệ người xem truyền hình lớn nhất ở Mỹ. Đài CBS được cho là đã trả từ 7 - 9 triệu USD (tương đương 200 tỷ đồng) để mua bản quyến phát sóng chương trình đặc biệt này. Khung quảng cáo 30 giây được CBS ra giá 325.000 USD (khoảng 7,5 tỷ đồng), cao gấp đôi giá bình thường.

Hé lộ thông tin hiếm thấy trong cuộc phỏng vấn của vợ chồng Hoàng tử Anh Harry - Markle - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry - Markle. (Ảnh: AP)

Giữa tháng 2/2021, Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle khẳng định với Nữ hoàng Anh, họ sẽ không trở lại tư cách là thành viên của hoàng gia. Việc rời bỏ cuộc sống hoàng tộc sẽ được chính thức hóa. Hoàng gia Anh sẽ ngừng bảo trợ cho cặp đôi này. Đầu năm 2020, Harry và Meghan khiến Hoàng gia Anh bất ngờ khi tuyên bố, họ sẽ tách khỏi hoàng tộc và chuyển tới Mỹ sinh sống. Đây là sự kiện rời bỏ hoàng gia đáng chú ý nhất trong nhiều thập kỷ qua.

Tờ Business Insider cho rằng, sau khi cuộc phỏng vấn vào tối 7/3 được phát sóng, không loại trừ khả năng sẽ xảy ra những tranh cãi truyền thông chưa từng có giữa cặp đôi này và Hoàng gia Anh.

Hoàng gia Anh tước bỏ mọi tước vị của vợ chồng Hoàng tử Harry Hoàng gia Anh tước bỏ mọi tước vị của vợ chồng Hoàng tử Harry Hoàng tử Harry cảm thấy tội lỗi sau khi rút khỏi Hoàng gia Anh Hoàng tử Harry cảm thấy tội lỗi sau khi rút khỏi Hoàng gia Anh Vợ chồng hoàng tử Harry khẳng định không sử dụng danh hiệu Hoàng gia Anh Vợ chồng hoàng tử Harry khẳng định không sử dụng danh hiệu Hoàng gia Anh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước