Hội chợ sách "Quảng trường Đỏ" tại Nga vẫn tuân thủ giãn cách xã hội

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 07/06/2020 23:30 GMT+7

VTV.vn - Hội chợ sách thường niên mang tên "Quảng trường Đỏ" đã khai mạc ngày 6/6 nhân kỷ niệm ngày sinh thi hào Nga vĩ đại Pushkin.

Dự kiến ít nhất 10% lợi nhuận từ doanh thu bán sách trong dịp này sẽ được sử dụng để gây quỹ hỗ trợ các bệnh nhân viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và các bác sĩ, y tá tham gia điều trị căn bệnh này.

Hội chợ sách "Quảng trường Đỏ" lần thứ sáu này diễn ra tại thủ đô Moscow của LB Nga nhân kỷ niệm ngày sinh thi hào Nga vĩ đại Pushkin. Hội chợ diễn ra trong ba ngày với một chương trình văn hóa lớn thu hút hàng chục nghìn lượt người tham dự. Để tham gia hội chợ, ban tổ chức vẫn yêu cầu mọi người tuân thủ tất cả các quy định về an toàn và đảm bảo giãn cách xã hội.

Cô Yelena Abramova - Quản lý quan hệ công chúng cửa hàng sách "Chitai-Gorod" cho biết: "Chúng tôi cho rằng điều này rất quan trọng, nó mang lại tâm trạng tốt cho độc giả khi cuộc sống dần trở lại bình thường. Tất nhiên, tuân thủ các yêu cầu về an toàn là điều bắt buộc. Toàn bộ nhân viên đều phải đeo găng tay, khẩu trang và kính chống bọt bắn. Mọi thứ đều được kiếm soát chặt chẽ".

90 gian hàng tham gia Triển lãm - Hội chợ sách quốc tế - Việt Nam 2017 90 gian hàng tham gia Triển lãm - Hội chợ sách quốc tế - Việt Nam 2017

VTV.vn - Khoảng 90 gian hàng của 94 đơn vị trong nước và các dơn vị, tổ chức quốc tế đã tham dự trong Triển lãm - Hội chợ sách quốc tế - Việt Nam 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước