Indonesia kéo dài thời gian tìm máy bay gặp nạn

Như Thủy (VTV9)-Thứ sáu, ngày 09/11/2018 08:57 GMT+7

Công tác tìm kiếm, cứu hộ vụ máy bay rơi tại Indonesia. (Ảnh: AP)

VTV.vn - Lực lượng cứu hộ và tìm kiếm Indonesia thông báo sẽ kéo dài công tác tìm kiếm nhằm xác định những bộ phận quan trọng khác của máy bay bị rơi.

Các bộ phận máy bay sẽ được xác định gồm: hộp đen thứ hai, thân máy bay và các phần thi thể của nạn nhân. Chiến dịch tìm kiếm sẽ được kéo dài thêm 3 ngày. Người đứng đầu Cơ quan tìm kiếm và cứu nạn Indonesia cho biết, sứ mệnh tìm kiếm có phần chững lại do chỉ có nhân viên cứu hộ của cơ quan này cùng các binh sĩ, cảnh sát và người tình nguyện tham gia.

Đến nay, đội thợ lặn đã thu được hộp đen ghi dữ liệu chuyến bay và vẫn đang tiếp tục tìm kiếm hộp đen ghi dữ liệu buồng lái được cho là nằm cách khu vực tìm kiếm chính khoảng 50m và ở độ sâu 30m. Các dòng hải lưu và bùn đất dày hơn 1m dưới đáy biển đang cản trở việc tìm kiếm.

Đến nay, 44 trong tổng số 189 hành khách đã xác định được danh tính.

Hệ thống cảm biến máy bay Lion Air gặp nạn từng xảy ra sự cố Hệ thống cảm biến máy bay Lion Air gặp nạn từng xảy ra sự cố Đồng hồ chỉ tốc độ của máy bay Lion Air rơi bị hỏng Đồng hồ chỉ tốc độ của máy bay Lion Air rơi bị hỏng Phát hiện lỗi hiển thị màn hình ở máy bay Boeing 737 MAX 8 Phát hiện lỗi hiển thị màn hình ở máy bay Boeing 737 MAX 8


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước