Khủng bố kinh hoàng tại Pháp: American Airlines hoãn các chuyến bay đến Paris

P.V (Theo Reuters)-Thứ bảy, ngày 14/11/2015 13:37 GMT+7

Một máy bay American Airlines cất cánh từ sân bay Heathrow ở London ngày 03/7/2014 (Ảnh: Reuters/Luke MacGregor)

VTV.vn - Trong khi hàng không Pháp tuyên bố tiếp tục duy trì các chuyến bay đến Pháp thì hãng hàng không American Airlines nói sẽ hoãn tất cả các chuyến bay đến Paris.

American Airlines Group (AAL.O), tập đoàn hàng không có lượng hành khách lớn nhất thế giới, tuyên bố sẽ hoãn tất cả các chuyến bay đến Paris sau khi vụ tấn công kinh hoàng diễn ra tại đây. Mặc dù trước đó, hàng không Pháp nói sân bay của Pháp vẫn mở cửa và đón các chuyến bay đến nước này.

“Hiện tại sân bay quốc tế Charles de Gaulle vẫn mở, tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ lại các chuyến bay khởi hành tối nay đến Paris cho đến khi chúng tôi có thông tin thêm” - Joshua Freed, phát ngôn viên của American Airlines nói.

Trong khi đó, United Continental Holdings (UAL.N) nói 3 chuyến bay theo lịch trình sẽ vẫn đến Paris trong buổi tối thứ 6, 13/11 (theo giờ địa phương) từ trung tâm tại Chicago, Newark và Washington, D.C.

“Chúng tôi đang điều hành lịch trình theo kế hoạch” – phát ngôn viên Charles Hobart của hãng này nói.

Người phát ngôn của Delta Air Lines Inc (DAL.N) nói những chuyến bay của hãng này vẫn mở cửa bình thường giữa Hoa Kỳ và sân bay quốc tế Charles de Gaulle. Ông này cho biết Delta đã liên lạc với đối tác của mình là Air France KLM Royal Dutch Airlines và “không thấy bất kỳ sự thay đổi nào về hoạt động của họ”.

Một phát ngôn viên của Cục hàng không Liên bang cho biết cơ quan này “đang theo dõi chặt chẽ tình hình và vẫn liên hệ với an ninh của mình và đối tác”.

Trong tuyên bố mới nhất, Bộ Ngoại giao Pháp cho biết các sân bay của nước này sẽ vẫn mở và các chuyến bay sẽ vẫn được tiếp tục.

Khủng bố kinh hoàng tại Pháp: Các chuyến bay tới Pháp vẫn được duy trì Khủng bố kinh hoàng tại Pháp: Các chuyến bay tới Pháp vẫn được duy trì

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi Reuters, hàng không Pháp sẽ vẫn duy trì các chuyến bay tới nước này sau vụ tấn công vừa xảy ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước