Lạnh kỷ lục, Canada hủy nhiều hoạt động đón năm mới

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 01/01/2018 20:20 GMT+7

Canada đang trải qua đợt lạnh kỷ lục kéo dài từ trước ngày Noel tới sau dịp năm mới.

VTV.vn - Đợt giá lạnh bất thường kéo dài từ đầu tuần đã buộc Chính phủ Canada phải hủy các hoạt động đón năm mới ngoài trời nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người dân.

Thủ đô Ottawa đang trải qua thời khắc đón năm mới lạnh nhất trong gần 2 thập kỷ trở lại đây, buộc các đơn vị tổ chức sự kiện phải hủy nhiều chương trình biểu diễn, đặc biệt là trình biểu diễn nhạc sống trong đêm giao thừa.

Tại nhiều thành phố, các hoạt động đón năm mới ngoài trời cũng đã bị hủy bỏ và thay thế bằng một số sự kiện tổ chức trong nhà, số người tham gia sẽ giảm mạnh.

Hầu hết các tỉnh của Canada đang trải qua đợt lạnh kỷ lục kéo dài từ trước ngày Noel tới sau dịp năm mới do ảnh hưởng từ đợt không khí lạnh từ Bắc Cực tràn xuống. Nhiều nơi nhiệt độ giảm xuống gần -40oC vào ban đêm.

Lao động Việt Nam tại Trung Đông chào đón năm mới như thế nào? Lao động Việt Nam tại Trung Đông chào đón năm mới như thế nào? Đón năm mới 2 lần trong 1 giờ ở vùng biên giới Phần Lan và Thụy Điển Đón năm mới 2 lần trong 1 giờ ở vùng biên giới Phần Lan và Thụy Điển Hàng nghìn người Nga tưng bừng đón năm mới 2018 gần điện Kremlin Hàng nghìn người Nga tưng bừng đón năm mới 2018 gần điện Kremlin

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước