Lễ hội hóa trang Comic Con trở lại châu Phi

An Ngọc-Chủ nhật, ngày 25/09/2022 11:55 GMT+7

VTV.vn - Sau một thời gian ngừng tổ chức do đại dịch COVID-19, lễ hội hóa trang, trò chơi và văn hóa đại chúng Comic Con đã trở lại châu Phi.

Hàng nghìn người hâm mộ đã không bỏ lỡ sự kiện này để hóa trang thành nhân vật mình yêu thích.

Nữ siêu anh hùng Wonder Woman có mặt ở châu Phi? Không, đây là một người yêu thích hóa trang tại Comic Con 2022 được tổ chức ở Nam Phi. Đây là nơi dành cho những người muốn để trí tưởng tượng bay xa. Tại đây, người tham gia có thể hóa trang thành bất cứ nhân vật nào, với những bộ trang phục kỳ công chuẩn bị.

Lễ hội hóa trang Comic Con trở lại châu Phi - Ảnh 1.

Anh Andalis đã theo đuổi đam mê cosplay được nhiều năm. Trong thời gian đại dịch COVID-19, anh cũng thường xuyên đăng những hình ảnh cosplay của mình lên mạng xã hội instagram. Chính vì vậy, khi Comic Con trở lại sau đại dịch, anh Andalis đã đến dự sự kiện này với bộ trang phục ấn tượng thể hiện nhân vật Aratak từ video game Horizon Zero Dawn.

Lễ hội hóa trang Comic Con trở lại châu Phi - Ảnh 2.

Anh Luke Andalis - Người tham gia sự kiện Comic Con châu Phi 2022: "Thời gian nghỉ dịch COVID-19 thật buồn chán, nhưng những nghệ sĩ như chúng tôi quyết không từ bỏ đam mê coslay của mình. Vì vậy khi tôi ra sân bay đến tham gia sự kiện này, mẹ tôi đã động viên tôi, đừng lo lắng quá, mọi chuyện sẽ ổn thôi mà. Và đúng là như vậy".

Lễ hội Comic Con đầu tiên được tổ chức trên đất châu Phi là vào năm 2018. Lần trở lại kéo dài 4 ngày này được xem là sự kiện văn hóa đáng nhớ đối với người hâm mộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước