Lo ngại những thay đổi về luật pháp, người dân Mỹ mua thêm súng đạn

Vân Ánh-Thứ tư, ngày 30/09/2020 19:33 GMT+7

VTV.vn - Các cuộc bạo loạn trên đường phố và cuộc bầu cử tổng thống sắp đến đang khiến những người sử dụng súng ở Mỹ tăng cường mua thêm súng đạn.

Những người này cho rằng, họ cần chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi có thể sắp xảy ra. Nếu chủ nhân của Nhà Trắng thay đổi sau cuộc bầu cử tổng thống ngày 3/11 tới thì rất có thể sẽ kéo theo những thay đổi về luật pháp, về quyền sở hữu súng của công dân Mỹ.

Những người này vẫn tin tưởng rằng người dân phải được quyền tự vệ, không thể để mạng sống của mình trông cậy vào các lực lượng thực thi pháp luật, và rồi những kẻ xấu sẽ vẫn có được vũ khí từ chợ đen, chỉ ai tuân thủ pháp luật là bị kiềm chế.

Xả súng tại Mỹ - Vấn đề không chỉ là kiểm soát súng đạn Xả súng tại Mỹ - Vấn đề không chỉ là kiểm soát súng đạn “Nóng” vấn đề kiểm soát súng đạn tại Mỹ sau những vụ xả súng liên tiếp “Nóng” vấn đề kiểm soát súng đạn tại Mỹ sau những vụ xả súng liên tiếp Hơn 15% số ca tử vong ở trẻ em tại Mỹ gây ra bởi tai nạn do súng đạn Hơn 15% số ca tử vong ở trẻ em tại Mỹ gây ra bởi tai nạn do súng đạn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước