Mảnh vỡ tìm thấy ở Tanzania chính xác của máy bay mất tích MH370

Anh Quân (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 08:25 GMT+7

Mảnh vỡ được các chuyên gia xác nhận là một phần cánh máy bay mất tích MH370. Ảnh: ATSB

VTV.vn - Malaysia đã xác nhận mảnh vỡ máy bay được tìm thấy ở Tanzania hồi tháng 6/2016 là của chiếc máy bay MH370 mất tích. Mảnh vỡ này là cánh thăng bằng của máy bay MH370.

Mảnh vỡ được tìm thấy trên đảo Pemba, ngoài khơi Tanzania đã được đưa tới Australia để phân tích. Trên mảnh vỡ có in số linh kiện, tem xác nhận thời gian và các nhận dạng khác.

Mảnh vỡ tìm thấy ở Tanzania chính xác của máy bay mất tích MH370 - Ảnh 1.

Các số hiệu in trên mảnh vỡ

Các chuyên gia sẽ tiếp tục kiểm tra với hy vọng làm sáng tỏ bức màn bí ẩn xung quanh chiếc máy bay mất tích này.

Trong hơn 2 năm qua, Australia đã điều phối chiến dịch tìm kiếm quy mô lớn tại vùng biển rộng khoảng 120.000 km2 ở Nam Ấn Độ Dương. Đây là chiến dịch tìm kiếm tốn kém nhất trong lịch sử' ở nơi được cho là máy bay rơi, song chưa đạt kết quả khả quan. Mặc dù chiến dịch tìm kiếm máy bay mất tích MH370 sắp kết thúc, tuy nhiên, thân nhân các hành khách trên chuyến bay yêu cầu tiếp tục tìm kiếm.

Nhìn lại hành trình tìm kiếm MH370 Nhìn lại hành trình tìm kiếm MH370 Mảnh vỡ ghế và cánh của MH370 được tìm thấy tại bờ biển Madagascar? Mảnh vỡ ghế và cánh của MH370 được tìm thấy tại bờ biển Madagascar? Cơ trưởng MH370 có thể đã thực hiện chuyến bay tự sát Cơ trưởng MH370 có thể đã thực hiện chuyến bay tự sát

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước