Máy bay ném bom B-17 rơi tại sân bay ở Mỹ, 7 người thiệt mạng

Thanh Ba (VTV8)-Thứ năm, ngày 03/10/2019 11:13 GMT+7

(Ảnh trong bài: AP)

VTV.vn - Ít nhất 7 người đã thiệt mạng khi máy bay ném bom B-17 chở 10 hành khách và 3 thành viên phi hành đoàn bị rơi ở sân bay bang Connecticut, Đông Bắc Mỹ.

Đây là chiếc máy bay Boeing B-17 mà Không quân Mỹ từng triển khai để ném bom Đức và Nhật Bản trong Chiến tranh Thế giới II, được đăng ký sử dụng vì mục đích dân sự để cung cấp dịch vụ trải nghiệm trên các máy bay cổ. Máy bay trên đã bị rơi tại sân bay quốc tế Bradley khi đang tìm cách hạ cánh khẩn cấp vì trục trặc động cơ chỉ 5 phút sau khi cất cánh. 


Máy bay ném bom B-17 rơi tại sân bay ở Mỹ, 7 người thiệt mạng - Ảnh 1.

Ngoài 7 người trên máy bay thiệt mạng, còn có 14 người khác bị thương, bao gồm tất cả những người trên khoang và 1 nhân viên dưới mặt đất. Trong số những người bị thương, có 3 người đang trong tình trạng nguy kịch. Sân bay quốc tế Bradley lớn thứ hai ở khu vực New England đã phải đóng cửa ngừng hoạt động 3 tiếng sau khi tai nạn xảy ra.


Rơi máy bay tại Colombia, ít nhất 7 người thiệt mạng Rơi máy bay tại Colombia, ít nhất 7 người thiệt mạng Rơi máy bay ở Thụy Điển, 9 người thiệt mạng Rơi máy bay ở Thụy Điển, 9 người thiệt mạng Máy bay rơi tại Bahamas, tỷ phú Mỹ thiệt mạng Máy bay rơi tại Bahamas, tỷ phú Mỹ thiệt mạng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước