Mỹ: Băng giá khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy bỏ

Anh Quân (thoisuvtv@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 01/03/2015 16:15 GMT+7

(VTV.vn) - Tại Mỹ, trong hai ngày qua, mưa kèm theo tuyết đã gây băng giá khiến 600 chuyến bay tại sân bay quốc tế Fort Worth ở thành phố Dallas buộc phải hủy bỏ.

Mưa kèm theo tuyết đã gây băng giá cho nhiều khu vực tại bang Texas và Oklahoma của Mỹ trong suốt hai ngày qua, khiến nhiều tuyến đường quốc lộ đóng băng và khoảng 600 chuyến bay tại sân bay quốc tế Fort Worth ở thành phố Dallas buộc phải hủy bỏ.

Những tuyến đường quốc lộ đóng băng gây khó khăn cho người tham gia giao thông, họ phải mất hàng giờ mới có thể đi qua tuyến đường nối Dallas với Fort Worth thay vì vài chục phút trong điều kiện bình thường. Đây cũng là nguyên nhân gây ra hơn 1000 vụ tai nạn giao thông tại tuyến đường này.

Tại sân bay Fort Worth, với 600 chuyến bay bị hủy ngày hôm trước đã khiến khoảng 5.000 khách hàng phải ngủ đêm ở sân bay

Theo cơ quan khí tượng, mưa kèm theo băng giá trải rộng từ phía bắc thủ phủ Austin bang Texas cho đến Dallas. Dự kiến, nhiệt độ sẽ bớt giá lạnh và sẽ tăng lên 9 độ C vào hôm nay (01/3).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước