Mỹ: Kẻ xả súng tại TP Orlando có thể là người đồng tính

Như Thủy (VTV9)-Thứ ba, ngày 14/06/2016 19:33 GMT+7

Hung thủ Omar Mateen. (Ảnh: slate.com)

VTV.vn - Omar Mateen - kẻ xả súng tại hộp đêm Pulse của người đồng tính (thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ) có thể cũng là người đồng tính.

Đây là thông tin cảnh sát nhận được qua lời kể của những người bạn và vợ cũ của nghi phạm này. Vợ cũ của Mateen cho biết, trong thời gian sống chung đã phát hiện chồng mình có biểu hiện khác lạ và cũng nghe cha của Mateen nhiều lần gọi con trai là đồng tính.

Theo lời kể của một bạn học chung trường cảnh sát với Mateen, khi còn đi học, Mateen cùng vài người bạn thường đến các hộp đêm dành cho người đồng tính. Trong vòng 3 năm qua, Omar đã đến hộp đêm Pulse hàng chục lần. Tên này cũng từng sử dụng ứng dụng kết bạn và hẹn hò dành cho người đồng tính.

Omar Mateen là thủ phạm vụ xả súng tại hộp đêm Pulse của người đồng tính (thành phố Orlando, bang California, Mỹ) khiến 49 người thiệt mạng, hơn 50 người bị thương.

Vụ xả súng kinh hoàng ở Mỹ: Số nạn nhân tử vong chính xác là 49 người Vụ xả súng kinh hoàng ở Mỹ: Số nạn nhân tử vong chính xác là 49 người

VTV.vn - Liên quan đến vụ xả súng tại hộp đêm ở thành phố Orlando (bang Florida, Mỹ), con số chính xác về số người thiệt mạng là 49 người.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước