Mỹ: Nhà Trắng có thông tin mới về nghi vấn Nga can thiệp bầu cử

VTV9-Thứ sáu, ngày 31/03/2017 14:26 GMT+7

Người phát của Nhà Trắng Sean Spicer tại cuộc họp báo ở Washington ngày 28/3. (Ảnh: EPA/TTXVN)

VTV.vn - Chính phủ Mỹ đã mời Ủy ban Tình báo Hạ viện và Thượng viện Mỹ xem xét thông tin mới liên quan đến cuộc điều tra Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Người phát ngôn Nhà Trắng Sean Spicer ngày 30/3 cho biết, Chính phủ Mỹ đã có thông tin mới và muốn đảm bảo những người đang tiến hành xem xét sẽ có được thông tin đó. Ông Spicer không tiết lộ thêm các thông tin chi tiết về vấn đề này. Ông Spicer cũng khẳng định, chính quyền Tổng thống Donald Trump sẽ thẳng thắn trong cuộc điều tra Nga của Quốc hội Mỹ.

Tuy nhiên, ông đã từ chối bình luận về thông tin được tờ New York Times đăng tải, trong đó nêu tên 2 quan chức Chính phủ đã giúp cung cấp thông tin tình báo cho Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Devin Nunes, một thành viên đảng Cộng hòa từng làm việc trong đội ngũ chuyển giao của Tổng thống Donald Trump.Đảng Dân chủ Mỹ kêu gọi điều tra việc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2016 Đảng Dân chủ Mỹ kêu gọi điều tra việc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2016 Ông Trump chấp nhận kết luận của tình báo Mỹ về việc Nga can thiệp bầu cử Ông Trump chấp nhận kết luận của tình báo Mỹ về việc Nga can thiệp bầu cử Bà Hillary Clinton cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ Bà Hillary Clinton cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ
     


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước