Mỹ: Xả súng tại Palm Springs, 2 cảnh sát thiệt mạng

Trung tâm tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 09/10/2016 12:54 GMT+7

Cảnh sát được điều động tới hiện trường vụ nổ súng tại thị trấn Palm Springs. (Ảnh: Reuteres)

VTV.vn - Cảnh sát cùng trực thăng và xe bọc thép đã bao vây một khu khố ở Palm Springs (California, Mỹ) để truy lùng một tay súng sau khi tên này bắn chết 2 cảnh sát.

Vụ xả súng xảy ra vào khoảng 13h ngày 8/10 (giờ địa phương). Một phụ nữ đã gọi 911 và nói rằng, con trai mình đang làm loạn trong nhà sau khi cãi nhau với cha. Cảnh sát đã đến hiện trường, đàm phán với tên này nhưng không thành công. 

Đối tượng đã bất ngờ nã nhiều phát súng vào cảnh sát rồi bỏ trốn. Một trong số những cảnh sát thiệt mạng là ông Jose Gil Vega, có 8 người con và sẽ nghỉ hưu vào tháng 12 năm nay. Người thứ 2 là nữ cảnh sát Leslie Zerebny, 27 tuổi, đã có 2 con và mới quay trở lại làm việc sau thời gian nghỉ sinh. Một cảnh sát khác bị thương đã được đưa tới bệnh viện, hiện tình hình sức khỏe đã ổn định.

Hiện vẫn chưa rõ tung tích kẻ xả súng. Người dân đã được khuyến cáo ở trong nhà để đảm bảo an toàn.


Mỹ: Xả súng tại Texas, 6 người bị thương Mỹ: Xả súng tại Texas, 6 người bị thương Mỹ: Xả súng tại Đại học Ilinois, 1 người thiệt mạng Mỹ: Xả súng tại Đại học Ilinois, 1 người thiệt mạng Mỹ: Xả súng ở bệnh viện Florida, ít nhất 2 người thiệt mạng Mỹ: Xả súng ở bệnh viện Florida, ít nhất 2 người thiệt mạng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước