Người hâm mộ chờ đón tiếng còi khai cuộc World Cup 2018

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 13/06/2018 19:01 GMT+7

VTV.vn - Ngày mai (14/6), Vòng chung kết giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 sẽ chính thức khai mạc tại Nga.

Những ngày qua, người hâm mộ đã mở tiệc tại Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moskva chờ đón tiếng còi khai cuộc. Họ đến từ nhiều quốc gia, hâm mộ những đội bóng khác nhau nhưng tình yêu dành cho trái bóng như nhau.

Anh Mohamed Saeed - Người hâm mộ Ai Cập nói: "Tôi hạnh phúc khi có mặt ở đây, hạnh phúc khi Ai Cập có mặt tại World Cup sau 28 năm. Đây là khoảnh khắc tôi chờ đợi đã rất lâu khi được thấy đội bóng tham gia World Cup khi còn sống và cảm ơn giấc mơ đã thành hiện thực".

Anh Walter Reyes - người hâm mộ Peru nói: "Peru có mặt tại World Cup sau 36 năm, chúng tôi rất hạnh phúc vì điều đó và sung sướng khi có mặt tại Moskva".

"Tôi hâm mộ đội Pháp, năm nay, tôi nghĩ đội Pháp sẽ có cơ hội giành chiến thắng tại World Cup nên tôi đến đây", anh Walter Ruigu - người hâm mộ Kenya nói.

Cơn sốt bóng đá đang dần tích tụ tại Nga và sẽ bùng nổ trong những ngày tới. Trận mở màn giữa Nga và Saudi Arabia sẽ bắt đầu vào ngày mai (14/6).

Nhà báo Phan Ngọc Tiến kiểm tra công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc và tường thuật World Cup 2018 Nhà báo Phan Ngọc Tiến kiểm tra công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc và tường thuật World Cup 2018 Danh sách chính thức 12 sân vận động tổ chức World Cup 2018 Danh sách chính thức 12 sân vận động tổ chức World Cup 2018 Đồng đội Brazil ném trừng và bột vào Coutinho trên sân tập World Cup 2018 Đồng đội Brazil ném trừng và bột vào Coutinho trên sân tập World Cup 2018

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

World Cup 2018

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước