Nhật Bản mở rộng tìm kiếm bé trai bị mất tích trong rừng

Hà Linh (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 31/05/2016 10:11 GMT+7

VTV.vn - Tại Nhật Bản, 180 nhân viên cứu hộ cùng trực thăng đã được huy động, khẩn trương tìm kiếm cậu bé Yamato, 7 tuổi, mất tích đã 3 ngày nay.

Những ngày này, dư luận Nhật Bản đang dậy sóng vì vụ việc cậu bé Yamato, 7 tuổi, mất tích đã 3 ngày tại một ngọn núi phía bắc đảo Hokkaido sau khi bị bố mẹ trừng phạt bằng cách bỏ lại trong rừng. Lực lượng cứu hộ đang tích cực mở rộng tìm kiếm nhưng cho đến nay, mọi nỗ lực vẫn chưa có kết quả.

Ban đầu, cha mẹ cậu bé đã khai gian với cảnh sát là con mình bị mất tích khi đi hái rau. Nhưng sau đó, họ đã phải thừa nhận rằng, đã cố tình bỏ mặc bé Yamato trong rừng như một hình phạt vì cậu đã không nghe lời, ném đá vào người khác và ô tô.

Bố Yamato đã bỏ lại bé trong rừng và lái xe đi khoảng 500m để cảnh cáo. Chỉ 5 phút sau quay lại, cậu bé đã biến mất.

Hiện, khu vực tìm kiếm đang được mở rộng, các nhân viên cứu thậm chí còn sử dụng thêm chó và ngựa để lùng sục mọi ngóc ngách.

Nhật Bản: Bị cha mẹ phạt bỏ trong rừng, bé trai 7 tuổi mất tích Nhật Bản: Bị cha mẹ phạt bỏ trong rừng, bé trai 7 tuổi mất tích

VTV.vn - Dư luận Nhật Bản đang chấn động trước vụ việc một bé trai 7 tuổi mất tích sau khi bị cha mẹ bỏ lại trong rừng như một hình phạt vì tội ném đá trên đường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước