Nhật Bản triển khai chương trình kích cầu du lịch mới

Thế giới hôm nay-Thứ ba, ngày 27/09/2022 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chính phủ Nhật Bản sẽ bắt đầu triển khai chương trình hỗ trợ du lịch nội địa mới từ ngày 11/10 đến hết tháng 12 năm nay.

Theo đó, chương trình giảm giá du lịch quốc gia sẽ hỗ trợ một phần chi phí du lịch cho mỗi du khách với khoản tiền tới 11.000 Yen (76 USD) trừ thẳng vào phí du lịch hoặc ở dạng phiếu khuyến mãi có thể sử dụng để trả phí ăn uống, mua sắm và lưu trú.

Chương trình giảm giá du lịch quốc gia ra đời sau chương trình trợ giá "Go To Travel" và được xây dựng dựa trên các chương trình giảm giá du lịch tương tự hiện đang được triển khai. "Go To Travel", được phát động vào tháng 7/2020, đã mang lại lợi ích cho hơn 87 triệu người, thông qua giúp giảm một nửa chi phí cho khách du lịch.

Nhật Bản cũng sẽ bắt đầu một chương trình giảm giá khác vào ngày 11/10 để hỗ trợ ngành giải trí, âm nhạc với mức giảm giá tới 20% và giá trị lên tới 2.000 Yen.

Thị trường du lịch sôi động trở lại với hàng loạt chính sách kích cầu Thị trường du lịch sôi động trở lại với hàng loạt chính sách kích cầu

VTV.vn - Để khôi phục hoàn toàn thị trường, ngành du lịch TP.HCM đã tung ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để thu hút du khách quốc tế lẫn nội địa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước