Nhiều quan chức EU sẽ bị cấm nhập cảnh vào Nga

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 24/09/2020 13:54 GMT+7

Nga mở rộng danh sách đen trừng phạt các quan chức EU. (Nguồn: Russia-briefing)

VTV.vn - Sẽ có thêm nhiều quan chức Liên minh châu Âu (EU) bị cấm nhập cảnh vào Nga. Thông tin do Bộ Ngoại giao Nga đưa ra ngày 23/9.

Mặc dù vậy, cho đến nay, Bộ Ngoại giao Nga vẫn chưa nói rõ những thể chế, cá nhân nào của EU sẽ bị ảnh hưởng bởi quyết định này.

Bộ Ngoại giao Nga cũng cho biết, đây là biện pháp mới nhất của Nga nhằm đáp lại những hành động mà Moscow gọi là "các động thái không thân thiện" từ EU nhằm vào nước này liên quan vụ việc Alexei Navalny.

Trước đó, EU và các nước thành viên nhiều lần lên tiếng cáo buộc Nga đầu độc nhà chính trị đối lập Navalny. Trong khi đó, phía Nga cho rằng các cáo buộc này mang tính quy chụp, thiếu căn cứ.

Giới chức EU đánh giá quan hệ với Thổ Nhĩ Kỳ trong 'bước ngoặt nhạy cảm' Giới chức EU đánh giá quan hệ với Thổ Nhĩ Kỳ trong "bước ngoặt nhạy cảm" EU phản đối Mỹ trừng phạt quan chức Tòa Hình sự Quốc tế EU phản đối Mỹ trừng phạt quan chức Tòa Hình sự Quốc tế Quan chức EU kêu gọi cấm Trung Quốc mua lại doanh nghiệp châu Âu Quan chức EU kêu gọi cấm Trung Quốc mua lại doanh nghiệp châu Âu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước