Những câu chuyện thú vị bên lề Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 12/06/2018 18:21 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ là nhất cử nhất động của hai nhà lãnh đạo mà những chi tiết bên lề của Thượng đỉnh cũng trở thành đề tài thu hút nhiều sự quan tâm.

Nước chủ nhà Singapore dành tặng Tổng thống Mỹ Donald Trump một bất ngờ đặc biệt trước cuộc họp thượng đỉnh, đlà một chiếc bánh và một buổi lễ mừng sinh nhật cho Tổng thống Mỹ sớm ba ngày. Ông chủ Nhà Trắng sẽ bước sang tuổi 72 vào ngày 14/6 tới đây.

Ngoại trưởng Singapore đã đăng lên Twitter bức ảnh chiếc bánh dành tặng Tổng thống Mỹ, kèm lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật sớm một chút".

Các nhà sản xuất chương trình giải trí có lẽ sẽ phải tiếc nuối bởi khung giờ sáng nay, sự quan tâm của khán giả dồn hết vào những hình ảnh từ Thượng đỉnh Mỹ - Triều. Bởi ngay cả đoàn xe chở hai vị lãnh đạo cũng đủ để tạo nên một cơn sốt, sức hút của hai nhân vật này khiến người dân phải đứng chờ hàng tiếng đồng hồ chỉ để ghi lại khoảnh khắc đoàn xe chạy qua.

Ngoại trưởng Trung Quốc ca ngợi về cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều Ngoại trưởng Trung Quốc ca ngợi về cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều

VTV.vn - Phản ứng về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều, Ngoại trưởng Trung Quốc đã lên tiếng ca ngợi cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước