Những thách thức và cơ hội trong kỷ nguyên không gian mạng mới

Trần Khiên - Mạnh Hà (PV Thường trú Đài THVN tại Singapore)-Thứ tư, ngày 28/03/2018 07:37 GMT+7

VTV.vn - Đây là chủ đề được đưa ra tại hội thảo và triển lãm công nghệ không gian mạng châu Á 2018 (Cybertech Asia 2018) được tổ chức tại Singapore.

Hội thảo có với sự tham gia của các chuyên gia công nghệ thông tin, giám đốc điều hành cùng hơn 80 công ty đến từ các quốc gia phát triển công nghệ hàng đầu thế giới như Singapore, Israel, Anh, Đức, Mỹ….

Với chủ đề "Những thách thức và cơ hội trong kỷ nguyên không gian mạng mới", Cybertech Asia 2018 là diễn đàn để các chuyên gia, các công ty hoạt động trong lĩnh vực không gian mạng chia sẻ, thảo luận những giải pháp công nghệ, tìm ra hướng đi mới trong việc giải quyết các thách thức trong kỷ nguyên 4.0.

Theo ông Amir Rapaport, người sáng lập Cybertech, ngày nay, thế giới dễ bị tổn thương hơn bởi sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, vạn vật kết nối (IOT). Chính vì vậy, các công ty an ninh mạng, các tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực mạng và các quốc gia cần phải có sự phối hợp, chia sẻ với nhau các giải pháp, chiến lược mới trong việc đối phó với các nguy cơ, các cuộc tấn công mạng. Bên cạnh đó, cũng cần phải phát triển công nghệ tốt hơn nữa, đặc biệt là sử dụng trí thông minh nhân tạo để phát hiện và chặn đứng các mối đe dọa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước