Nổ bom tại miền Nam Thái Lan, hàng chục người thương vong

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 25/10/2016 08:53 GMT+7

VTV.vn - Tối 24/10, tại Thái Lan, một vụ đánh bom ở miền Nam nước này khiến ít nhất 1 người thiệt mạng, 18 người bị thương.

Cảnh sát cho biết, quả bom nổ lúc 19h ngày 24/10 (giờ địa phương) bên ngoài một tiệm mì tại thị trấn Pattani. Đây là thị trấn có cộng đồng người Hồi giáo nói tiếng Malaysia tại miền Nam Thái Lan. Vụ tấn công này trùng với sự kiện kỷ niệm cuộc đàn áp đẫm máu của lực lượng an ninh Thái Lan khiến hàng chục người Hồi giáo địa phương thiệt mạng, một sự kiện khơi mào cho cuộc nổi dậy tại miền Nam nước này cách đây một thập kỷ và kéo dài cho đến nay.

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc. Vụ đánh bom này xảy ra 2 tháng sau loạt đánh bom ở các thị trấn du lịch ở miền Nam khiến 4 người Thái Lan thiệt mạng và hàng chục người bị thương.


Nổ bom ở Thái Lan, 3 cảnh sát thiệt mạng Nổ bom ở Thái Lan, 3 cảnh sát thiệt mạng Nổ bom tại miền Nam Thái Lan, 7 người thương vong Nổ bom tại miền Nam Thái Lan, 7 người thương vong Nổ bom tại miền Nam Thái Lan, 8 người thương vong Nổ bom tại miền Nam Thái Lan, 8 người thương vong
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước