Nổ mỏ than ở Trung Quốc, ít nhất 15 công nhân thiệt mạng

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 01/11/2016 09:34 GMT+7

Cơ quan chức năng và giới truyền thông tụ tập về hiện trường vụ nổ mỏ than - (Ảnh: Xinhua)

VTV.vn - Theo Tân Hoa Xã, 15 thợ mỏ đã được xác nhận thiệt mạng trong vụ nổ vào ngày 31/10 tại mỏ than Kim Sơn Câu, thành phố Trùng Khánh, Tây Nam Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra khi có tổng cộng 35 người đang làm việc trong hầm mỏ. Cục Giám sát an toàn mỏ than thành phố Trung Khánh cho biết, hai người đã được giải cứu an toàn, trong khi còn 18 người vẫn mất tích. Hơn 200 nhân viên cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm những người còn mất tích.

Cục Giám sát an toàn mỏ than thành phố Trùng Khánh đã yêu cầu toàn bộ các mỏ than trong thành phố ngưng hoạt động và kiểm tra mức độ an toàn. Trung Quốc là quốc gia sản xuất than đá lớn nhất thế giới và các vụ tai nạn hầm mỏ chết người xảy ra khá thường xuyên tại nước này.


Nổ mỏ than ở Trung Quốc, hàng chục công nhân bị mắc kẹt Nổ mỏ than ở Trung Quốc, hàng chục công nhân bị mắc kẹt Nổ mỏ than ở Trung Quốc, 18 người thiệt mạng Nổ mỏ than ở Trung Quốc, 18 người thiệt mạng Tai nạn mỏ than ở Trung Quốc, ít nhất 19 người thiệt mạng Tai nạn mỏ than ở Trung Quốc, ít nhất 19 người thiệt mạng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước