Nổ nhà máy hóa chất ở Tây Ban Nha, ít nhất 1 người thiệt mạng

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 15/01/2020 14:23 GMT+7

(Ảnh: AP)

VTV.vn - Rạng sáng 15/1 (theo giờ Việt Nam), một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một nhà máy hóa chất nằm ở vùng Catalan, Tây Ban Nha.

Ít nhất 1 người thiệt mạng, 6 người bị thương, 1 người được cho là mất tích trong vụ nổ. Cơ quan dân phòng Tây Ban Nha khẳng định, không có chất độc hại nào được phát hiện tại khu vực lân cận hiện trường. Lực lượng cứu hỏa đã tham gia dập tắt đám cháy được cho bắt đầu tại một bồn chứa etylen oxit.

Nhà chức trách Tây Ban Nha khuyến cáo người dân ở gần kề khu vực bị ảnh hưởng cần ở trong nhà dù cơ quan chức năng cho biết trong không khí không có chất độc hại. Một số chuyến tàu đã bị đình chỉ hoạt động theo lệnh của cảnh sát. Các tuyến đường xung quanh cũng được phong tỏa. Hiện chưa xác định được nguyên nhân vụ nổ.

Nổ nhà máy hóa chất ở Tây Ban Nha, ít nhất 1 người thiệt mạng - Ảnh 1.
Nổ nhà máy hóa chất ở Tây Ban Nha, ít nhất 1 người thiệt mạng - Ảnh 2.
Nổ nhà máy hóa chất ở Tây Ban Nha, ít nhất 1 người thiệt mạng - Ảnh 3.
Nổ nhà máy hóa chất ở Tây Ban Nha, ít nhất 1 người thiệt mạng - Ảnh 4.

(Ảnh: The Sun)


Nổ nhà máy hóa chất tại Trung Quốc Nổ nhà máy hóa chất tại Trung Quốc Nổ nhà máy hóa chất gây nhiều thương vong ở Ấn Độ Nổ nhà máy hóa chất gây nhiều thương vong ở Ấn Độ Nổ nhà máy hóa chất tại Mỹ: Sơ tán hàng chục nghìn người dân Nổ nhà máy hóa chất tại Mỹ: Sơ tán hàng chục nghìn người dân


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước