Nổ ở chợ đêm Philippines: Ít nhất 10 người chết, 60 người bị thương

PV-Thứ bảy, ngày 03/09/2016 00:16 GMT+7

Cảnh sát Philippines phong tỏa hiện trường sau vụ nổ (Ảnh: CNN)

VTV.vn - CNN đưa tin, đã có ít nhất 10 người chết và 60 người bị thương sau vụ nổ tại khu chợ đêm ở thành phố Davao (Philippines)

Vụ nổ xảy ra lúc 22h20 (giờ địa phương) ngày 2/9 tại khu dịch vụ massage của chợ đêm Roxas ở thành phố Davao, miền Nam Philippines. Thông tin về số người chết và bị thương sau vụ nổ được ông Ernesto Abella - người phát ngôn của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte cung cấp cho CNN. Tuy nhiên, nguyên nhân vụ nổ vẫn chưa được công bố.

"Tôi thấy khói bốc lên. Nhưng tôi nghĩ đó chỉ là khói của quán đồ nướng. Chỉ vài phút sau thì có một tiếng nổ lớn" - một nhân chứng nói với CNN. Một người khác cho biết đã nghe thấy một tiếng nổ lớn nhưng nghĩ rằng có một vật nào đó rơi trúng nóc tòa nhà, khi ra ngoài xem xét thì trông thấy một nhóm đông các lực lượng cứu hộ đang làm việc.

Nổ ở chợ đêm Philippines: Ít nhất 10 người chết, 60 người bị thương - Ảnh 1.

Địa điểm xảy ra vụ nổ là khu chợ đêm tập trung đông người

Nổ ở chợ đêm Philippines: Ít nhất 10 người chết, 60 người bị thương - Ảnh 2.

Khung cảnh tan hoang sau vụ nổ (Ảnh: msn.com)

Nổ ở chợ đêm Philippines: Ít nhất 10 người chết, 60 người bị thương - Ảnh 3.

(Ảnh: Twitter)

Davao là thành phố lớn ở miền Nam Philippines, cách Thủ đô Manila khoảng 1.500 km và là quê hương của Tổng thống Duterte. Trước khi đắc cử Tổng thống và tuyên thệ vào ngày 30/6, ông Duterte đã có khoảng thời gian giữ chức Thị trưởng thành phố Davao. Kể từ khi nhậm chức đến nay, ông Duterte đang ráo riết thực hiện cuộc chiến chống tội phạm và ma túy.

Cảnh sát trưởng Philippines kêu gọi người nghiện giết trùm ma tuý Cảnh sát trưởng Philippines kêu gọi người nghiện giết trùm ma tuý Khoảng 300 cảnh sát Philippines dính líu tới buôn bán ma túy Khoảng 300 cảnh sát Philippines dính líu tới buôn bán ma túy Chiến dịch trấn áp tội phạm ma túy mạnh tay ở Philippines: Người dân đồng tình, quốc tế quan ngại Chiến dịch trấn áp tội phạm ma túy mạnh tay ở Philippines: Người dân đồng tình, quốc tế quan ngại
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước