Nổ tàu chở dầu tại Mỹ, ít nhất 1 người thiệt mạng

VTV9-Thứ ba, ngày 24/10/2017 09:24 GMT+7

Hình ảnh vụ nổ tàu trên màn hình radar.

VTV.vn - Ít nhất 1 người thiệt mạng và một người mất tích khi chiếc tàu chở dầu bốc cháy và phát nổ ở ngoài khơi bang Texas, Mỹ.

Vụ nổ tàu chở dầu xảy ra vào lúc sáng sớm. Chiếc tàu chở khoảng 133.000 thùng dầu cho nhà máy lọc dầu ở Corpus Christi, Texas. Ngoài những người tử vong và mất tích, 6 thủy thủ khác được cứu và không bị thương nặng. Nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra.

Trong khi đó, tại Paris (Pháp), các thị trưởng của 13 thành phố lớn trên thế giới gồm: Paris (Pháp), London (Anh), Barcelona (Tây Ban Nha), Copenhagen (Đan Mạch), Seattle, Los Angeles (Mỹ), Milan (Italy)… đã cam kết từ nay đến năm 2030 sẽ không sử dụng nhiên liệu dầu mỏ, làm cho thành phố của họ xanh hơn, sạch hơn. Theo đó, từ nay đến năm 2030, mỗi thành phố đều có những khu vực không khí thải, nơi các xe chạy bằng xăng và dầu diezel sẽ bị cấm lưu thông.


Nổ tàu chở xăng dầu, 1 người bị thương Nổ tàu chở xăng dầu, 1 người bị thương Nổ tàu chở dầu ở Đức, ít nhất 2 công nhân thiệt mạng Nổ tàu chở dầu ở Đức, ít nhất 2 công nhân thiệt mạng Nổ tàu chở dầu của Indonesia, ít nhất 6 người thương vong Nổ tàu chở dầu của Indonesia, ít nhất 6 người thương vong

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước