Ông Donald Trump không có kế hoạch theo đuổi các cuộc điều tra nhằm vào bà Hillary Clinton

Việt Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 23/11/2016 06:50 GMT+7

Ông Donald Trump và bà Hillary Clinton. (Ảnh: CNN)

VTV.vn - Cựu Giám đốc chiến dịch tranh cử của ông Trump, bà Kellyanne Conway, cho biết hiện ông Trump và đội ngũ không có kế hoạch tiếp tục các cuộc điều tra về bà Clinton.

Từng nhiều lần chỉ trích và đe dọa sẽ đưa đối thủ của mình ra tòa về các vụ bê bối nhưng khi đã giành chiến thắng, dường như ông Trump đang có thái độ nhẹ nhàng hơn với bà Hillary Clinton. Mới đây, cựu Giám đốc chiến dịch tranh cử của ông Trump, bà Kellyanne Conway, cho biết hiện ông Trump và đội ngũ không có kế hoạch tiếp tục các cuộc điều tra về bà Clinton.

Theo bà Conway, ông Trump đã gửi một thông điệp mạnh mẽ tới các thành viên Đảng Cộng hòa về việc ông không có ý định tiếp tục điều tra bà Clinton nhưng khẳng định bà Clinton vẫn không hề được đa số người dân Mỹ coi là trung thực.

Như vậy, ông Trump đã lật ngược lại những tuyên bố trong chiến dịch tranh cử, nói rằng ông sẵn sàng tiến hành truy tố bà Clinton ra tòa về các vụ bê bối như sử dụng thư điện tử cá nhân hay cáo buộc tham nhũng xung quanh quỹ từ thiện Clinton.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước