Ông Joe Biden lựa chọn Bộ trưởng Tài chính trong nội các mới

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 20/11/2020 06:14 GMT+7

Ông Joe Biden. Nguồn: AP

VTV.vn - Ông Joe Biden đã lựa chọn được Bộ trưởng Tài chính trong chính quyền tương lai, người sẽ được đa số thành viên trong đảng Dân chủ chấp nhận.

Ngày 19/11, ông Joe Biden, người được truyền thông tuyên bố đắc cử Tổng thống Mỹ cho biết ông đã lựa chọn được Bộ trưởng Tài chính trong chính quyền tương lai.

Đề cập tới kỳ nghỉ ngày 26/11 khi phát biểu với báo giới, ông Biden nói: "Chúng tôi đã có quyết định và các bạn sẽ được biết điều đó ngay trước hoặc ngay sau lễ Tạ ơn".

Bên cạnh đó, ông Biden cũng tuyên bố sẽ không ra lệnh đóng cửa toàn quốc để chống lại đại dịch COVID-19 bất chấp số ca mắc đang tăng mạnh. Ông nói: "Tôi không thấy có tình huống nào cần phải đóng cửa toàn bộ đất nước. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ phản tác dụng".

Người dân Ấn Độ 'truy tìm' gốc gác ông Joe Biden Người dân Ấn Độ "truy tìm" gốc gác ông Joe Biden Chính phủ Mỹ dưới thời ông Joe Biden sẽ tập trung vào châu Á và Trung Quốc Chính phủ Mỹ dưới thời ông Joe Biden sẽ tập trung vào châu Á và Trung Quốc Bầu cử Mỹ 2020: Trung Quốc gửi lời chúc mừng tới ông Joe Biden Bầu cử Mỹ 2020: Trung Quốc gửi lời chúc mừng tới ông Joe Biden

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước