Pháp: Đối tượng đâm xe ở đại lộ Champs Elysees thuộc diện theo dõi

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 20/06/2017 10:50 GMT+7

Đối tượng đã tử vong ngay sau đó do bị thương quá nặng. (Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Đối tượng nằm trong danh sách theo dõi an ninh của cảnh sát từ năm 2015, do từng là thành viên của phong trào Hồi giáo cực đoan.

Các nhà điều tra cho biết, đối tượng có vũ khí lái xe đâm vào xe cảnh sát trên đại lộ Champs Elysees ở thủ đô Paris ngày 19/6 nằm trong danh sách theo dõi an ninh của cảnh sát từ năm 2015, do từng là thành viên của phong trào Hồi giáo cực đoan.

Theo cơ quan điều tra, sau khi đâm vào xe cảnh sát, xe của đối tượng 31 tuổi này đã phát nổ rồi bốc cháy, trong khi người đàn ông này đã bị cảnh sát bắt giữ và tử vong sau đó do bị thương rất nặng. Ngoài ra, không có người nào bị thương trong vụ việc và tình hình đã được kiểm soát.

Hiện chưa rõ đây là vụ tai nạn hay một hành động có chủ đích. Tuy nhiên, theo các nguồn tin cảnh sát và các nhà điều tra, nhiều khả năng đây là hành động cố ý.

Theo nhân chứng, cảnh sát đã phong tỏa một khu vực gần đại lộ Champs Elysees và gần với điện Elysee. Trên trang Twitter, cảnh sát đã khuyến cáo người dân tránh khu vực trên.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Pháp: Xe đâm vào cảnh sát ở đại lộ Champs Elysees Pháp: Xe đâm vào cảnh sát ở đại lộ Champs Elysees

VTV.vn - Ngày 19/6, cảnh sát Pháp cho biết một người đàn ông có vũ khí đã lái xe đâm vào xe cảnh sát tại đại lộ Champs Elysees ở thủ đô Paris.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước