Phát hiện thêm 3 vật thể nghi của máy bay Lion Air gặp nạn

VTV9-Thứ năm, ngày 01/11/2018 10:26 GMT+7

Đồ đạc và mảnh vỡ thu thập được trong quá trình tìm kiếm trên mặt biển. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Lực lượng chức năng Indonesia cho biết đã thu được tín hiệu có thể từ hộp đen của máy bay và 3 vật thể được cho là có liên quan đến chiếc máy bay rơi ngoài biển hôm 29/10.

Người đứng đầu bộ phận công nghệ khảo sát biển thuộc Cơ quan Nghiên cứu và Công nghệ Indonesia cho biết, tàu Baruna Jaya I của cơ quan này đã thu được tín hiệu có thể từ hộp đen của máy bay và 3 vật thể được cho là có liên quan đến phần thân, hộp đen của chiếc máy bay Lion Air JT 610, rơi ngày 29/10 ở vùng biển gần khu vực Karawang, thuộc tỉnh Tây Java.

Tính đến chiều 31/10, lực lượng chức năng đã thu thập được 147 mẫu ADN của người nhà các nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn. 

Quá trình nhận diện nạn nhân đang được thực hiện tại Bệnh viện Cảnh sát Jati Kramat, Đông Jakarta, bao gồm thu thập các phần thi thể nạn nhân tại hiện trường, khám nghiệm tử thi và kết hợp kết quả khám nghiệm tử thi, cũng như những dữ liệu do gia đình nạn nhân cung cấp.

Indonesia phát hiện tín hiệu hộp đen máy bay Lion Air gặp nạn Indonesia phát hiện tín hiệu hộp đen máy bay Lion Air gặp nạn Vụ tai nạn máy bay Lion Air: Đình chỉ giám đốc và nhân viên kỹ thuật Vụ tai nạn máy bay Lion Air: Đình chỉ giám đốc và nhân viên kỹ thuật Tai nạn máy bay tại Indonesia: 37 túi đựng thi thể nạn nhân được chuyển đi nhận dạng Tai nạn máy bay tại Indonesia: 37 túi đựng thi thể nạn nhân được chuyển đi nhận dạng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước