Rơi máy bay chở khách ở Nam Sudan, nhiều người bị thương

Nga Nguyễn (VTV9)-Thứ ba, ngày 21/03/2017 08:25 GMT+7

Hiện trường vụ rơi máy bay. (Ảnh: National Courier)

VTV.vn - Tối 20/3 (giờ Việt Nam), một máy bay chở 45 người đã gặp nạn trong lúc đáp xuống sân bay ở thành phố Wau, Tây Bắc Nam Sudan khiến ít nhất 14 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc máy bay của hãng hàng không South Supreme Airlines xuất phát từ thủ đô Juba đến Wau hạ cánh xuống đường băng bị mất độ cao đột ngột. Thông tin ban đầu cho biết, không có người thiệt mạng sau vụ rơi máy bay này nhưng hiện vẫn chưa rõ số phận của những người còn lại.

Máy bay chở 40 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn, khi vừa chạm đất đã ngay lập tức bị bốc cháy. Giới chức địa phương chưa lên tiếng về vụ việc cũng như nguyên nhân dẫn đến tai nạn.


Kyrgyzstan tiến hành xác định nguyên nhân vụ rơi máy bay Thổ Nhĩ Kỳ Kyrgyzstan tiến hành xác định nguyên nhân vụ rơi máy bay Thổ Nhĩ Kỳ Ai Cập trao trả di cốt những nạn nhân thiệt mạng vụ rơi máy bay MS804 Ai Cập trao trả di cốt những nạn nhân thiệt mạng vụ rơi máy bay MS804 Rơi máy bay ở Sochi, Nga: Có thể do máy bay không thu lại được cành tà Rơi máy bay ở Sochi, Nga: Có thể do máy bay không thu lại được cành tà

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước