Rơi trực thăng quân sự tại Peru, toàn bộ 7 người tử vong

Theo TTXVN-Thứ năm, ngày 09/07/2020 10:22 GMT+7

VTV.vn - 7 người đã tử vong (4 người trong phi hành đoàn và 3 công dân) sau khi trực thăng của lực lượng không quân Peru đang vận chuyển lương thực viện trợ nhân đạo bị rơi.

Phát biểu tại họp báo, Tổng thống Peru Martin Vizcarra cho biết binh sĩ đã tới hiện trường vụ tai nạn sau khi tìm thấy trực thăng được thông báo mất tích trước đó 1 ngày và xác nhận toàn bộ 7 người trên máy bay, gồm 4 thành viên lực lượng không quân và 3 thường dân đã tử vong.

Tổng thống Peru chia sẻ sự mất mát đối với các gia đình nạn nhân đồng thời đề nghị đội đặc nhiệm không quân tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Peru ra thông cáo cho biết trực thăng số hiệu MI-17 của không quân đã được tìm thấy ở khu vực cộng đồng bản địa Chija, thuộc tỉnh Bagua, phía Bắc Peru, cùng với thi thể của 4 người trong phi hành đoàn và 3 công dân.

Trực thăng trước đó 1 ngày đã được thông báo mất tích khi trên đường vận chuyển viện trợ nhân đạo cho cộng đồng bản địa ở khu vực khó tiếp cận thuộc vùng Amazon của Peru.

Rơi trực thăng quân sự tại Thổ Nhĩ Kỳ, ít nhất 5 binh sĩ thiệt mạng Rơi trực thăng quân sự tại Thổ Nhĩ Kỳ, ít nhất 5 binh sĩ thiệt mạng

VTV.vn - Chiếc trực thăng đã rơi xuống một khu chung cư nhưng may mắn không có dân thường nào bị thương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước