Sập hầm mỏ thạch cao tại Trung Quốc, 19 người mắc kẹt

Lê Quý (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 26/12/2015 06:21 GMT+7

Một vụ sập hầm ở Trung Quốc. (Ảnh minh họa: AFP)

VTV.vn - Các nhân viên cứu hộ đang nỗ lực giải cứu 19 công nhân còn bị mắc kẹt trong một vụ sập hầm mỏ thạch cao tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc xảy ra ngày 25/12.

Theo Tân Hoa Xã, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h56 ngày 25/12 tại khu mỏ thạch cao của công ty Ngọc Vinh. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, 25 công nhân đang làm việc ở độ sâu 200m dưới lòng đất. Hiện lực lượng cứu hộ đã giải cứu thành công 6 người và vẫn còn 19 người đang mắc kẹt. Trong số 6 người được giải cứu, có 2 người bị thương rất nặng. Hiện lực lượng cứu hộ đã xác định được vị trí của 19 người còn đang bị mắc kẹt trong hầm. Công tác cứu hộ đang gặp nhiều khó khăn do một phần của đường hầm đã bị bịt kín.

Vụ sập hầm mỏ này đã gây ra rung chấn có cường độ tương đương trận động đất mạnh 4 độ richter khiến đường xá và tường của các tòa nhà trong khu vực lân cận bị hư hại. 18 chuyến tàu hỏa cũng bị hoãn do rung chấn.

Sập hầm mỏ tại Trung Quốc, 16 công nhân thiệt mạng Sập hầm mỏ tại Trung Quốc, 16 công nhân thiệt mạng

Một vụ sập hầm mỏ nghiêm trọng vừa xảy ra tại khu tự trị Duy Ngô Nhĩ, Tân Cương, Trung Quốc. Đã có 16 công nhân thiệt mạng trong vụ sập hầm này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước