Sập tòa nhà tại Ấn Độ, ít nhất 4 người thiệt mạng

Quỳnh Chi (Theo Deccan Herald)-Thứ sáu, ngày 25/09/2020 14:15 GMT+7

Hiện trường một vụ sập nhà tại Ấn Độ. (Ảnh minh họa: AP)

VTV.vn - Ngày 24/9, một tòa nhà 2 tầng đã bị đổ sập tại thành phố Mohali, phía Bắc Ấn Độ.

Bốn người, trong đó có 3 công nhân, đã thiệt mạng sau khi một tòa nhà hai tầng bị sập ở Mohali, bang Punjab. Các công nhân này được xác định gồm: Gopi (60 tuổi), Raju (46 tuổi) và Ramesh (45 tuổi). Thi thể các công nhân đã được đưa ra khỏi đống đổ nát của tòa nhà bị sập.

Chủ của tòa nhà, ông Hardev Singh (72 tuổi), bị thương ở đầu và được đưa đến bệnh viện ở Chandigarh cấp cứu. Bên cạnh đó, 4 công nhân khác đang làm việc xung quanh tòa nhà đã thoát chết.

Chiến dịch cứu hộ kéo dài trong 4 giờ. Các nhân viên cứu hộ thuộc lực lượng Ứng phó thảm họa quốc gia Ấn Độ đã được triển khai để tìm kiếm các nạn nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát.

Sập tòa nhà tại Ấn Độ, ít nhất 4 người thiệt mạng - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm các nạn nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát. (Ảnh: Deccan Herald)

Giới chức địa phương cho biết, tòa nhà thương mại hai tầng bị sập sau khi mái của một cửa hàng đang trong quá trình xây dựng đổ sập vào khoảng 9h30 ngày 24/9 tại Mira Malli Mohalla. Cuộc điều tra về nguyên nhân dẫn đến vụ sập nhà đang được triển khai. Báo cáo kết quả điều tra được yêu cầu có trong vòng 10 ngày.

Các vụ sập nhà liên tiếp xảy ra tại Ấn Độ trong thời gian gần đây. Nguyên nhân chủ yếu là do mưa lớn, vật liệu xây dựng kém chất lượng và quy trình bảo trì không đạt tiêu chuẩn.

Sập tòa nhà cũ tại Ấn Độ, ít nhất 10 người thiệt mạng Sập tòa nhà cũ tại Ấn Độ, ít nhất 10 người thiệt mạng Sập tòa nhà 5 tầng tại Ấn Độ Sập tòa nhà 5 tầng tại Ấn Độ Sập nhà tại Ấn Độ, ít nhất 4 người thiệt mạng Sập nhà tại Ấn Độ, ít nhất 4 người thiệt mạng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước