Singapore Airshow 2016: Giới thiệu xu hướng mới của ngành hàng không

Anh Quân (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 16/02/2016 16:43 GMT+7

Triển lãm hàng không Singapore 2016 sẽ diễn ra từ ngày 16 - 21/2.(Ảnh: asiatoday.com)

VTV.vn - Singapore Airshow 2016 tập trung giới thiệu những xu hướng và công nghệ mới cũng như cập nhật sự phát triển của ngành hàng không thế giới.

Ngày 15/2, Triển lãm hàng không Singapore năm 2016 (Singapore Airshow 2016 - triển lãm hàng không lớn nhất khu vực châu Á) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm ở sân bay quốc tế Changi, Singapore. Được tổ chức lần thứ 5 tại Singapore, Singapore Airshow 2016 tập trung giới thiệu những xu hướng và công nghệ mới cũng như cập nhật sự phát triển của ngành hàng không thế giới.

Trong ngày đầu tiên diễn ra triển lãm, đã có nhiều hợp đồng được ký kết, trong đó đáng chú ý là hợp đồng mua 10 máy bay thương mại do Nhật Bản sản xuất của Công ty Aerolease Aviation (Mỹ), tuy nhiên giá trị bản hợp đồng này không được tiết lộ. Công ty sản xuất động cơ máy bay Roll Royce của Anh cũng đạt được hợp đồng cung cấp động cơ cho các máy bay Airbus A350 của hãng hàng không Singapore.

Được tổ chức hai năm một lần, Triển lãm hàng không Singapore được xem là triển lãm hàng không lớn nhất châu Á và là một trong ba triển lãm về hàng không vũ trụ - quốc phòng an ninh lớn nhất thế giới.

Nhiều vũ khí tối tân tụ hội tại triển lãm công nghệ hàng không tại Israel Nhiều vũ khí tối tân tụ hội tại triển lãm công nghệ hàng không tại Israel

VTV.vn - Hôm 9/11, triển lãm quốc tế về công nghệ hàng không được tổ chức tại Israel.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước