Singapore tăng cường an ninh sau âm mưu tấn công khủng bố

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 07:18 GMT+7

VTV.vn - Singapore đã quyết định tăng cường an ninh trên toàn quốc sau khi nhà chức trách Indonesia bắt giữ 6 phần tử lên kế hoạch tấn công Vịnh Marina của Singapore bằng rocket.

Các cơ quan an ninh Singapore đang phối hợp chặt chẽ với nhà chức trách Indonesia sau khi phát hiện âm mưa tấn công khủng bố, để theo dõi các hoạt động của nhóm này cũng như bắt giữ những tên có liên quan. An ninh cũng được tăng cường tại các khu vực biên giới Singapore.

Trước đó, giới chức Indonesia thông báo bắt giữ 6 đối tượng với cáo buộc âm mưu tấn công Vịnh Marina của Singapore bằng rocket từ đảo Batam của Indonesia. 6 kẻ tấn công này thuộc nhóm khủng bố KGR Katibah, trong đó có Gigih Rahmat Dewa, 31 tuổi, được cho là sẽ kẻ cầm đầu âm mưu tấn công khủng bố này.

Ngay sau vụ bắt giữ trên, cảnh sát Indonesia đã tiến hành lục soát nơi ở của các nghi can tại Indonesia.

Lộ diện nhóm khủng bố âm ưu bắn rocket từ Indonesia sang Singapore Lộ diện nhóm khủng bố âm ưu bắn rocket từ Indonesia sang Singapore

VTV.vn - ​Cơ quan an ninh Indonesia vừa bắt giữ 6 nghi can khủng bố có kế hoạch bắn rocket từ đảo Batam, Indonesia vào vịnh Marina của Singapore.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước