Sống sót kỳ diệu sau 6 ngày bị kẹt trong vụ sập nhà ở Kenya

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 06/05/2016 13:21 GMT+7

VTV.vn - Các nhân viên cứu hộ đã cứu sống được 4 người sống sót trong đống đổ nát của tòa nhà bị sập ở thủ đô Nairobi, Kenya, sau 6 ngày xảy ra vụ tai nạn.

Trong số 4 người được cứu sống có 1 phụ nữ mang thai bị mắc kẹt trong 1 căn phòng; 3 người khác cũng được đưa ra khỏi đống đổ nát 1 cách an toàn.

Trước đó, các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy một bé gái 6 tháng tuổi sống sót kỳ diệu sau hơn 80 giờ mắc kẹt trong đống đổ nát. Dù em bé ở trong tình trạng mất nước, nhưng cha cô bé và đội cứu hộ miêu tả việc tìm thấy em sống sót là một phép màu.

Việc tìm thấy những người sống sót càng làm tăng hy vọng tìm thêm được những người sống sót trong vụ tai nạn.

Vụ sập tòa nhà tại Nairobi đã làm 37 người thiệt mạng và 134 người bị thương. 70 người vẫn đang còn mất tích. Hiện các nhân viên cứu hộ đang làm việc không quản thời gian để tìm kiếm những người sống sót.

Kenya: Cứu sống bé gái 6 tháng tuổi sau 4 ngày kẹt trong đống đổ nát Kenya: Cứu sống bé gái 6 tháng tuổi sau 4 ngày kẹt trong đống đổ nát

VTV.vn - Ngày 3/5, một bé gái 6 tháng tuổi đã được cứu sống sau 4 ngày mắc kẹt trong đống đổ nát của một tòa nhà chung cư 6 tầng bị sập ở thủ đô Nairobi, Kenya.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước