Tăng số nạn nhân trong vụ xe bus lao xuống vực ở Indonesia

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 25/12/2019 17:36 GMT+7

VTV.vn - Số người thiệt mạng trong vụ tai nạn xe bus ở tỉnh Nam Sumatra, Indonesia xảy ra 23/12 đã tăng lên 28 người trong khi đó nhiều người vẫn đang mất tích.

Việc tìm kiếm các nạn nhân mất tích đang được tiến hành, trong đó có 60 nhân viên cứu hộ tập trung tìm trong đống đổ nát. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết không thuận lợi đang gây cản trở cho công việc cứu hộ. Có ý kiến đưa ra rằng, có nhiều khả năng các nạn nhân còn lại đã bị dòng nước mạnh cuốn đi. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe bus khởi hành từ tỉnh Bengkulu đi thị trấn Pagar Alam đã đâm vào rào chắn bê tông, lao xuống hẻm núi cao 150m và rơi xuống sông khi gần tới thị trấn này. Khi khởi hành, trên xe bus có 24 hành khách. Tuy nhiên, một số nhân chứng sống sót sau vụ tai nạn cho cảnh sát biết có tới 50 người trên xe khi tai nạn xảy ra. 

Indonesia: Xe bus lao xuống vực, ít nhất 25 người thiệt mạng Indonesia: Xe bus lao xuống vực, ít nhất 25 người thiệt mạng

VTV.vn - Cảnh sát Indonesia cho biết ít nhất 25 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương khi chiếc xe bus chở họ lao xuống vực ở tỉnh Nam Sumatra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước