Tây Ban Nha thu giữ tàu ngầm vận chuyển ma túy

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 05/07/2022 16:31 GMT+7

VTV.vn - Nhà chức trách Tây Ban Nha đã bắt giữ 8 thành viên của băng nhóm buôn bán ma túy nói trên tại một số thành phố của Tây Ban Nha, trong đó có cả Barcelona.

Chính phủ Tây Ban Nha đã triệt phá một băng nhóm buôn bán ma túy sử dụng thiết bị lặn không người lái vận chuyển ma túy từ Bắc Phi đến Tây Ban Nha qua eo biển Gibraltar. Mỗi thiết bị lặn này có thể vận chuyển tới 200 kg ma túy.

Trong chiến dịch truy quét phối hợp với cảnh sát Pháp, nhà chức trách Tây Ban Nha đã bắt giữ 8 thành viên của băng nhóm buôn bán ma túy nói trên tại một số thành phố của Tây Ban Nha, trong đó có cả Barcelona.

Cảnh sát cũng thu giữ 145kg cần sa, hơn 150.000 euro tiền mặt (khoảng 156.000 USD), 10 phương tiện đi lại và 6 thiết bị bay không người lái với tầm hoạt động 30km.

Ba thiết bị lặn không người lái bị thu giữ trong đợt truy quét này là những thiết bị lặn không người lái đầu tiên bị lực lượng chức năng thu giữ trong một chiến dịch truy quét tội phạm ma túy. Băng nhóm tội phạm trên dự kiến chuyển các thiết bị này cho các đối tượng buôn bán ma túy ở Pháp sử dụng để vận chuyển cocain với số lượng lớn.

Tây Ban Nha: Triệt phá băng đảng buôn ma túy lớn Tây Ban Nha: Triệt phá băng đảng buôn ma túy lớn

VTV.vn - Cảnh sát Tây Ban Nha vừa triệt phá một băng đảng buôn bán ma túy vào Tây Ban Nha bằng trực thăng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước