Thanh niên Mỹ thoát chết trong 3 vụ khủng bố kinh hoàng

My Bình (VTV8)-Thứ năm, ngày 24/03/2016 11:30 GMT+7

Marson Wells thoát chết trong 3 vụ khủng bố kinh hoàng (Ảnh: ABC News)

VTV.vn - Mason Wells nằm trong số những người bị thương trong vụ nổ ở sân bay Brussels, Bỉ cũng từng thoát chết trong vụ khủng bố ở Boston, Mỹ và Paris, Pháp.

Marson Wells có mặt tại sân bay Zaventem cùng 2 nhà truyền giáo người Mỹ. Họ đang làm thủ tục ra máy bay để về Mỹ thì vụ khủng bố xảy ra. Tuy nhiên, đây là lần thứ ba liên tiếp Wells thoát chết trong các vụ khủng bố chấn động thế giới.

Cha nạn nhân, ông Chad Wells cho biết, Marson từng có mặt trong chuỗi vụ khủng bố kinh hoàng ở Paris, Pháp tháng 11/2015 và trên đường chạy marathon Boston năm 2013 nhưng đều may mắn không bị thương. Song may mắn đã không mỉm cười trong lần thứ ba cậu lại có mặt ở nơi những kẻ khủng bố tiến hành các vụ đánh bom.

Những mảnh vụn từ vụ nổ khiến thiếu niên 19 tuổi bị đứt gân chân, bỏng cấp độ 2 trên người và bỏng cấp độ 3 ở mặt. Điều an ủi lớn nhất là cậu vẫn sống sót. Song gia đình Marson cho biết, những vết thương từ các vụ khủng bố chính là thách thức mà Wells cần vượt qua để đạt được ước nguyện trở thành một sỹ quan hải quân Hoa Kỳ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước