Thắt chặt an ninh ngày học sinh trở lại trường sau vụ xả súng ở Mỹ

VTV9-Thứ sáu, ngày 17/08/2018 07:43 GMT+7

Cảnh sát có mặt tại trường Trung học Marjory Stoneman Douglas sau vụ xả súng. (Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - An ninh đã được thắt chặt trong ngày đầu tiên học sinh trường Trung học Marjory Stoneman Douglas (Parkland, bang Florida) quay trở lại lớp học gần 6 tháng sau vụ xả súng.

Tại Mỹ, các học sinh của trường Trung học Marjory Stoneman Douglas đã quay trở lại lớp học sau vụ xả súng sát hại 17 học sinh và nhân viên của trường. Nhiều học sinh vẫn còn bị chấn động tâm lý và lo ngại về một vụ tấn công tương tự trong tương lai. 

Trong khi đó, nhiều học sinh khác cho biết, các em quan tâm đến việc những biện pháp an ninh sẽ ảnh hưởng đến công việc học tập hàng ngày. Một số em lo lắng vì vụ nổ súng hồi đầu năm đã làm gián đoạn việc học tập và các em phải học nỗ lực hơn để bắt kịp chương trình học.  


Thêm một vụ xả súng trường học tại Mỹ Thêm một vụ xả súng trường học tại Mỹ Xả súng tại trường đại học ở Michigan (Mỹ), 2 người thiệt mạng Xả súng tại trường đại học ở Michigan (Mỹ), 2 người thiệt mạng Vụ xả súng tại trường học ở Mỹ: 17 người thiệt mạng, hung thủ đã bị bắt Vụ xả súng tại trường học ở Mỹ: 17 người thiệt mạng, hung thủ đã bị bắt


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước