Thêm một Thị trưởng tại Philippines bị bắn chết

Thủy Tiên (VTV9)-Thứ tư, ngày 04/07/2018 19:36 GMT+7

Ông Ferdinand Bote và chiếc xe bị nã đạn. (Ảnh: philstar.com)

VTV.vn - Thêm một Thị trưởng ở Philippines, ông Ferdinand Bote, 57 tuổi, trưởng thị trấn General Tinio, bị sát hại chỉ trong vòng 2 ngày.

Vụ việc xảy ra vào chiều 3/7 khi ông Ferdinand Bote đang ngồi ô tô rời khỏi văn phòng. Một tay súng đi xe máy đã tiếp cận với chiếc xe chở ông Bote khi nó vừa ra tới cổng và nã nhiều phát đạn nhắm vào vị quan chức ngồi trong xe. Ông Bote sau đó được đưa tới bệnh viện nhưng đã không qua khỏi.

Vụ sát hại ông Bote diễn ra chỉ một ngày sau khi ông Antonio Halili, 72 tuổi, thị trưởng thành phố Tanauan, phía Nam Manila, bị bắn chết khi tham dự lễ chào cờ đầu tuần tại tòa thị chính. Thị trưởng Halili đã là tâm điểm chú ý của dư luận trong nước sau khi ông tổ chức một cuộc dẫn giải các đối tượng buôn bán ma túy chưa bị xét xử đi khắp thành phố.

Thị trưởng thành phố Tanauan, Philippines bị sát hại khi dự lễ chào cờ Thị trưởng thành phố Tanauan, Philippines bị sát hại khi dự lễ chào cờ

VTV.vn - Ngày 2/7, ông Antonio Cando Halili, Thị trưởng thành phố Tanauan, tỉnh Tây Nam Batangas, Philippines, đã bị sát hại.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước