Thu lại số nữ trang trong vụ cướp tại Paris

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 12/01/2018 17:30 GMT+7

Cảnh sát tại hiện trường vụ cướp ở khách sạn Ritz. (Ảnh: CNN)

VTV.vn - Toàn bộ số trang sức trị giá hàng triệu Euro bị cướp tại khách sạn Ritz nổi tiếng ở thủ đô Paris của Pháp đã được thu hồi.

Toàn bộ số trang sức trị giá hàng triệu Euro bị cướp tại khách sạn Ritz nổi tiếng ở thủ đô Paris của Pháp đã được thu hồi trong khi cảnh sát vẫn đang truy lùng 2 trong số 5 kẻ tiến hành vụ tấn công hôm 10/1.

Theo các nguồn tin, một số trang sức đã thu được khi cảnh sát bắt giữ 3 kẻ tấn công đang tìm cách chạy thoát bằng cửa sau của khách sạn. Phần còn lại nằm trong chiếc túi mà 1 trong 2 đối tượng chạy trốn đánh rơi lại.

Vụ cướp trên xảy ra vào lúc 18h30 giờ địa phương (tức 0h30 giờ Việt Nam ngày 11/1), 5 đối tượng mang rìu nhỏ và súng ngắn lọt vào khách sạn Ritz tại khu vực Place Vendome (Place Vendome) bằng đường của nhân viên. Khi đến khu vực trưng bày nữ trang của nhiều hãng trang sức nổi tiếng thế giới, những kẻ này dùng rìu đập vỡ cửa kính của các cửa hàng và cướp đi số trang sức và đồng hồ trị giá hơn 4 triệu Euro (tương đương 4,75 triệu USD).

Một nhóm du khách bị cướp bằng hơi cay tại Paris (Pháp) Một nhóm du khách bị cướp bằng hơi cay tại Paris (Pháp)

VTV.vn - Một đoàn khách hơn 40 người Trung Quốc đã bị xịt khí hơi cay và cướp ngay tại sân để xe của một khách sạn phía nam thành phố Paris, Pháp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước