Tìm thấy mảnh vỡ máy bay trực thăng mất tích ở Malaysia

Ngọc Anh (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 06/05/2016 12:47 GMT+7

Mảnh vỡ nghi của trực thăng chở quan chức Malaysia mất tích chiều 5/5. (Ảnh: CNA)

VTV.vn - Thủ tướng Malaysia sáng 6/5 cho biết đã tìm thấy một số mảnh vỡ của máy bay trực thăng mất tích ngày 5/5 ở đảo Borneo (bang Sarawak, Malaysia).

Tuy nhiên, 6 người có mặt trên máy bay vào lúc gặp nạn vẫn chưa được tìm thấy. Theo Thủ tướng Malaysia Najib Razak, trong số những người có mặt trên máy bay, có cả Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Đồn điền và Hàng hóa Malaysia Noriah Kasnon và một nghị sĩ.

Chiều 5/5, chiếc máy bay trực thăng trên đã bị mất liên lạc với kiểm soát không lưu khoảng 20 phút sau khi cất cánh khi đang trên đường tới thủ phủ Kuching của bang Sarawak. Hiện lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân; các nhân viên điều tra đang bắt tay tìm hiểu nguyên nhân của vụ tai nạn máy bay mất tích này.

Malaysia: Máy bay trực thăng chở một số quan chức bị mất tích Malaysia: Máy bay trực thăng chở một số quan chức bị mất tích

VTV.vn - Một máy bay trực thăng được cho là đang chở 6 người, trong đó có một thứ trưởng và một nghị sĩ quốc hội đã bị mất tích tại bang Sarawak trên đảo Borneo, Malaysia.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước