Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch gặp Tổng thống Nga Putin

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 16/06/2018 14:01 GMT+7

Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin. (Ảnh: The Indian Express)

VTV.vn - Ngày 15/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông có thể sẽ gặp người đồng cấp Nga Vladimir Putin vào mùa Hè này.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết cuộc gặp giữa ông và Tổng thống Nga Putin sẽ diễn ra và kế hoạch này đang được xúc tiến.

Trước đó có thông tin cho rằng nhiều khả năng cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo Nga - Mỹ sẽ diễn ra nhân dịp Tổng thống Trump có chuyến công du tham dự cuộc họp thượng đỉnh NATO ở Brussels trong hai ngày 11 và 12/7 tới. Áo đã bày tỏ sẵn sàng là nước đứng ra tổ chức sự kiện này.

Trước đó, Điện Kremlin không loại trừ khả năng cuộc gặp thượng đỉnh Nga - Mỹ có thể diễn ngay trong mùa Hè này. Người phát ngôn Điện Kremlin cũng từng đề cập khả năng thủ đô Vienna của Áo là một trong số những thành phố được cân nhắc lựa chọn làm địa điểm tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Nga - Mỹ, nếu cuộc gặp này diễn ra.

Cuộc gặp thượng đỉnh Nga - Mỹ có thể diễn ra trong mùa Hè này Cuộc gặp thượng đỉnh Nga - Mỹ có thể diễn ra trong mùa Hè này

VTV.vn - Hãng RIA ngày 15/6 đưa tin Điện Kremlin không loại trừ khả năng cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể diễn trong mùa Hè này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước