Tổng thống Mỹ: Sẽ điều tra vụ xả súng kinh hoàng tại Orlando tới cùng

Kim Lâm (VTV9)-Thứ hai, ngày 13/06/2016 06:55 GMT+7

Tổng thống Mỹ lên án vụ xả súng tại thành phố Orlando. (Ảnh: CNN)

VTV.vn - Phát biểu tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ lên án vụ xả súng tại thành phố Orlando là hành động của khủng bố và thù địch.

Tổng thống Mỹ Barack Obama còn thể hiện quyết tâm điều tra sự việc đến cùng cũng như nỗ lực bảo vệ người dân Mỹ khỏi các mối đe dọa an ninh.

Trong bài phát biểu, Tổng thống Mỹ nhấn mạnh: “Hôm nay, người dân Mỹ đau buồn vì hành động tàn bạo, vụ thảm sát kinh hoàng giết chết hàng chục người dân vô tội. Chúng tôi cầu nguyện cho các gia đình nạn nhân, chúng tôi ủng hộ người dân Orlando, những người đang hứng chịu hậu quả của cuộc tấn công khủng khiếp”.

Tổng thống Obama đã yêu cầu Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cùng các quan chức liên bang hợp tác với cảnh sát thu thập thông tin và điều tra về vụ xả súng tại thành phố Orlando.

Vụ xả súng kinh hoàng vào rạng sáng 12/6 tại một hộp đêm của người đồng tính ở thành phố Orlando (bang Florida, Mỹ) đã khiến 50 người thiệt mạng và 53 người khác bị thương.

Lại xảy ra xả súng hàng loạt tại Mỹ Lại xảy ra xả súng hàng loạt tại Mỹ

VTV.vn - Nhiều người đã bị thương trong một vụ xả súng hàng loạt xảy ra rạng sáng 12/6 giờ Mỹ tại hộp đêm Pulse ở Orlando, bang Florida, miền Nam nước Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước